Chống thấm Home Public

Chống thấm HOME PUBLIC CT01 là sản phẩm gốc acrylic modified cải tiến kết hợp với các phụ gia đặc biệt khác. Hệ dung môi 02 thành phần nhưng lại lấy hơi ẩm (nước - thành phần B) làm đóng rắn do đó đây là dòng sản phẩm có khả năng ngăn ẩm, thấm và rò rỉ nước tốt nhất, bám dính được trên tất cả các bề mặt vật liệu.

Chống thấm HOME PUBLIC CT01 với những ưu điểm nổi trội như:

      Dòng chống thấm 02 thành phần hệ dung môi, nhưng lại dùng hơi ẩm (nước) làm đóng rắn, do đó đây sẽ là lớp chống thấm tuyệt đối nhất.

      Độ co giãn cao, thẩm thấu vào bê tông, chịu được thời tiết, tia UV....

      Bám dính được trên tất cả các bề mặt vật liệu, là hệ chống thấm đơn giản và dễ sử dụng khi thi công, không tốn kém thêm các chi phí thi công khác nhưng hiệu quả lại cao nhất.

     Khi thi công lớp 01 lên vật liệu cần chống thấm thì các phân tử nhỏ của vật liệu thẩm thấu vào các mao mạch của bề mặt để ngăn chặn sự xâm nhập của nước, muối, dầu, axit, kiềm, hóa chất, lớp thứ 2 thi công sau sẽ tạo nên một lớp màng chống thấm trên bề mặt vật liệu → Chống thấm mao mạch & chống thấm màng.

     Hệ số giãn nỡ của bê tông ít nhất bằng ¼ độ dày của sàn. Trong khi đó Home Public có hệ số giãn nỡ lên đến ≥ 30% tổng chiều dài màng chống thấm và gấp 2 độ dày của màng. Nên lớp màng chống thấm khi sàn bê tông hoặc tường giãn nỡ, bị nứt là tuyệt đối (độ dày màng khô 1mm÷3mm).

     Là dòng chống thấm đặc biệt vừa có khả năng chống thấm thẩm thấu mao mạch. Chống thấm thuận, ngược lại có khả năng cách ẩm, chống thấm ngăn nước với áp lực nước cao, chịu thời tiết khí hậu khắc nghiệt.

Chuẩn bị bề mặt : Vệ sinh sạch sẽ bề mặt, cạo sạch các lớp rong rêu, bong tróc, bụi dầu mỡ...

Ứng dụng : Cho tất cả bề mặt vật liệu cần cách ẩm, chống thấm, giữa các kẻ nứt nhỏ, trên sàn ngang, tường, vách ngăn và tầng hầm bể bơi...Trên tàu biển cần chống thấm ngược, trong môi trường ẩm.

Tỉ lệ phối : Home Public CT01 : EX = 9:1 

Cách dùng : 01÷03 lớp Home Public CT01    Trong đó:   1 Lít phủ được 10÷12 m2 cho 1 lớp

Dùng theo thứ tự : Home Public CT01 - Trét xi măng - bột trét - sơn trang trí  (thích hợp nhất dùng cho trong nhà)

Hoặc theo thứ tự : Trét xi măng - bột trét - Home Public CT01 - sơn trang trí    (thích hợp nhất dùng cho ngoài trời)

Dụng cụ : Phun, ru lô, cọ quét hoặc đổ gạt...

Vệ sinh bằng dung môi khi dụng cụ thi công còn ướt

Đóng gói : Bộ 01 lít

Lưu ý : Dùng trong vòng 04 giờ sau khi mở nắp

< Trở lại